Chi tiết

GIỚI THIỆU

Ngày Đăng: 01/09/2016 - 10:34 AM

 

XƯỞNG SẢN XUẤT GIÀY DÉP KHANG VIỆT - XUONGGIAYDEP.NET

XƯỞNG SẢN XUẤT GIÀY DÉP KHANG VIỆT chuyên sản xuất giày dép với mẫu mã cập nhật theo xu hướng thời trang mới nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc gia công cho các thương hiệu nổi tiếng trong suốt những năm vừa qua. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả những tiêu chí khắc khe nhất về giày thời trang từ phía khách hàng. 

Sản phẩm giày tại XƯỞNG SẢN XUẤT GIÀY DÉP KHANG VIỆT với nhiều mẫu mã đa dạng.

Những mẫu mã tại đây được chia làm 3 loại:

- Loại 1: Nếu quý khách yêu cầu, chúng tôi nhận gia công về các mẫu thiết kế có sẵn của quý khách hàng với nhiều chất liệu khác nhau tùy quý khách hàng lựa chọn và độc quyền về sản phẩm. Hơn thế nữa là chúng tôi còn có thể in thông tin thương hiệu của quý khách hàng lên những sản phẩm giày dép theo đúng yêu cầu.

- Loại 2: Chúng tôi có những bộ sựu tập riên để quý khách có thể tham khảo với nhiều chủng loại đa dạng từ màu sắc đến chất liệu. Qúy khách hàng nếu ở xa không có thời gian đến xem mẫu thì có thể tham khảo các mẫu có trên website Mattino của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để được nhân viên tư vấn về chủng loại giày dép nam, nữ, trẻ em đang bán chạy nhất thị trường hiện nay. Mẫu giày dép mới 2017 tại website silegiaydep.com được chia thành các mục như sau:

- Sandal

- Giày

- Dép

- Phụ kiện

Chất liệu giàyxu hướng thời trang giày nam, nữ, trẻ em như thế nào?

Xu hướng:

Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn tận tình qua Zalo, Viber, Facebook hay điển thoại những xu hướng thời trang mới nhất thế giới cũng như là tại Việt Nam hiện nay. Nhưng song song đó thì cũng vẫn là những xu hướng cơ bản như Giày thời trang công sở, Giày thời trang dạ tiệc, Giày thời trang dạo phố, Giày thời trang thể thao, Giày Tây nam ...

Chất liệu:

Tùy vào những sản phẩm giày dép mà chúng tôi có thể thay thế được chất liệu sao cho phù hợp với yêu cầu cảu quý khách hàng, có nghĩa là cùng đôi giày đó mà chúng tôi có thể thay thế theo ý của quý khách hàng với nhiều chất liệu khách nhau như da bò thật 100%, da cá sấu, bóng, simili, nỉ, cói…. Tuy nhiên còn tùy vào từng thiết kế mà chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn cho quý khách sao cho phù hợp nhất.

Một số hình ảnh về kho xưởng của Khang Việt

Xưởng làm khuôn

 

 

 

 
Xưởng ép đế

 

 

 

 
Xưởng thành phẩm

 

 

 

Kho thành phẩm

Xưởng Giày Dép Khang Việt
  • Đ/c: 72/18 Đường Số 12, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM
  • Tel: 093 1424 888
  • Email: quangtoan.vtt@gmail.com
  • Website: xuongdaydep.net, silegiaydep.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tin khác
Gọi điện Gọi Điện SMS SMS Chỉ đường Chỉ Đường